Cần giáo viên dạy violon tại nhà học viên

Các vị đã thấy, để có thể học và biểu diễn đàn vi-ô-lông là 1 điều không khó nhưng cũng không dễ dàng, vì ngay khâu trước tiên trong tư thế, cách nắm đàn vĩ cầm và cách kéo vĩ để tạo tiếng nhạc cần phải chuẩn và chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều đó yêu cầu người học đàn vi-ô-lông phải có sự chỉ bảo tận tình từ phía người dạy vĩ cầm. Chính vì lẽ đó, chuyện tìm 1 gia sư dạy kèm violon ở tận nhà được xem là một chọn lựa đúng đắn để có thể học & biểu diễn đàn vĩ cầm một cách nhanh chóng nhất. Do vậy, khi các bạn tìm đến nhóm người dạy kèm vĩ cầm của trung tâm gia sư, chúng tôi sẽ đem đến:

•    Đội ngũ am hiểu về âm nhạc, có kinh nghiệm giảng dạy và chơi đàn vi-ô-lông lâu năm, giúp người học yên tâm về độ chuyên nghiệp ở chuyện học đàn violon.
•    Tư vấn cách chọn đàn vĩ cầm theo từng cỡ đàn, phù hợp với tuổi tác &  đam mê của người học đàn, tạo sự thoải mái khi học tập &   chơi đàn violon.
•    Phương pháp giảng dạy phù hợp, cùng với với minh họa trực tiếp về cách đứng, cặp đàn vi-ô-lông, cách cầm đàn violon tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp h.viên có thể tạo nên những tiếng cao trong và có độ vang xa, tránh những trường hợp sai dáng, không đánh nên được tiếng của vĩ cầm.
•    Giáo án dạy được soạn từ cơ bản đến cao cấp, dựa trên những chương trình dạy đàn violon   cùng với với nền tảng kiến thức âm nhạc.
•    Thái độ giảng dạy tận tình, môi trường học dễ chịu, tạo cho học viên sự yêu thích trong quá trình học đàn violon,  giúp h.viên dễ dàng chơi đàn vĩ cầm 1 cách chuyên nghiệp.
Vậy nên, việc học đàn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các bạn được giáo viên dạy đàn vĩ cầm của trung tâm dạy đàn  chúng tôi dạy từng bước chi tiết, tạo nên nền tảng nhất định trong việc trình diễn đàn violon, giúp các bạn tự tin khi đánh lên những bản nhạc với âm thanh trong, vang. & chúng tôi tin tưởng rằng sau quá trình học tập, các bạn sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, các cách đọc nốt để có thể biểu diễn nên một bài nhạt hoàn thiện, tránh ngắt quãng khi đánh

 Đàn, tạo nên độ du dương trong bản nhạc.
•    Kết hợp chính xác dáng giữa chuyện cặp đàn violon, bấm nốt và  kéo vĩ giúp các học viên có thể chơi đàn một cách đơn giản, tạo nên tiếng thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật chơi  đàn chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự tin độc tấu vĩ cầm hoặc hòa tấu với các dụng cụ khác.

SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến – Cô Hồng
Tham khảo tại: giao vien day kem violon

Advertisements
Standard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s